Sale!

Cây hoa giấy lá lớn (hoa giấy màu đỏ)

175,000 

Cây hoa giấy lá lớn

Cây tuỳ theo chiều cao, kích thước, giống loài cây sẽ có giá cả khác nhau theo thị trường, giá trên web là giá tham khảo.

Đặt mua và giao cây hoa giấy xin liên hệ 08.2985.8529 (zalo) Lưu ý là khi đặt mua online bạn cần cho chúng tôi thời gian báo giá cây

Giá cây tham khảo:
  • Cây giống 40cm - 80cm, chậu C10: 150.000 - 250.000 / cây
  • Cây giống 1m - 1,5m + chậu nhựa: 350.000 - 650.000 / cây
  • Cây giống 1m - 1,5m + chậu xi măng: 750.000 - 950.000 / cây
  • Cây leo giàn gốc lớn: 3.5 triệu - 15 triệu / cây

Hỗ trợ trồng cây (tuỳ khu vực sẽ có giá trồng cây khác nhau do vận chuyển phân + đất + trấu) cho khách hàng đặt mua cũng như trồng cây vào chậu hay đào hố trồng cây cho nhà hàng, nhà vườn, hay quán ăn.

Description

5/5 - (6 votes)

Cây hoa giấy, hay còn gọi là Bougainvillea, là một loại cây bụi leo phổ biến được trồng để trang trí cho khu vườn, sân vườn hoặc các không gian sống khác. Trong đó, cây hoa giấy lá lớn là một trong những loài cây hoa giấy được yêu thích và trồng nhiều nhất vì vẻ đẹp của lá và hoa.

Với tên khoa học là Bougainvillea spectabilis, cây hoa giấy lá lớn có lá rộng và to, được bao phủ bởi lớp màu xanh sáng. Những bông hoa nhỏ được bao phủ bởi lá nhiều màu sắc, tạo nên một vẻ đẹp tuyệt vời cho cây. Màu sắc của hoa có thể từ hồng, đỏ, trắng đến vàng và cam, tạo nên sự đa dạng và phong phú.

Cây hoa giấy lá lớn (hoa giấy màu đỏ)
Hoa giấy lá lớn

Cây hoa giấy lá lớn phát triển tốt ở những vùng có khí hậu ấm áp và nhiều ánh sáng. Để có thể trồng và chăm sóc cây hoa giấy lá lớn tốt, cần cung cấp đủ ánh sáng và đất màu mỡ, tưới nước đều đặn và bón phân thường xuyên. Nếu được chăm sóc đúng cách, cây hoa giấy lá lớn có thể trở thành một bức tranh thực sự đẹp mắt cho không gian sống của bạn.

Với vẻ đẹp thiên nhiên trong không gian sống, cây hoa giấy lá lớn là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho khu vườn, sân vườn hoặc các không gian sống khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một loài cây để làm đẹp cho không gian sống của mình, cây hoa giấy lá lớn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy cùng trồng và chăm sóc cây hoa giấy lá lớn để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên.