Hoa giấy cẩm thạch

350,000 

Hoa giấy cẩm thạch là loại cây hoa leo thân gỗ, cây có thể sống với tuổi thọ trên 10 năm, Hoa giấy cẩm thạch thường có màu tím, một số khác hoa màu đỏ, vàng hoặc trắng, tùy theo người trồng cấy ghép quyết định màu. Hoa giấy cẩm thạch nở quanh năm

SKU: Tridlost gaming headset Categories: ,

Description

5/5 - (22 votes)

Hoa Giấy Cẩm Thạch

Hoa giấy cẩm thạch

1. Đặc điểm của cây hoa giấy cẩm thạch :
 Hoa giấy cẩm thạch là một loại hoa giấy có màu sắc lá vô cùng độc đáo, màu sắc hoa không quá sặc sỡ lại dễ trồng và chăm sóc. Hoa giấy cẩm thạch được trồng nhiều ở miền Nam Việt Nam.

Hoa giấy cẩm thạch

2. Đặc điểm hình thái cây hoa giấy cẩm thạch :
– Lá chính là nét độc đáo của loài hoa này, chính sự độc lá của lá đã tạo nên cái tên cẩm thạch. Thông thường lá cây hoa giấy có màu xanh nhưng lá hoa giấy cẩm thạch có màu xanh và thêm những vệt trắng ở viền mép như hình màu viên đá nên được gọi là lá cẩm thạch. Đây chính là điểm đặc biệt để phân biệt giữa nhiều loại hoa giấy khác. Lá hoa giấy cẩm thạch thường là lá đơn, mọc cách nhau và có kích thước không quá lớn với chiều dài 2-4cm và chiều rộng 3cm.
– Lá hoa giấy cẩm thạch mọc dày lại ít rụng và hoa nở khá nhiều nên cây cũng được dùng nhiều để chống nắng. Những chùm hoa với màu sắc rực rỡ như hàng trăm ngàn con bướm đang khoe sắc và những chiếc lá màu sắc tựa cẩm thạch chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn giúp tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Hoa giấy cẩm thạch

3. Cách trồng cây hoa giấy cẩm thạch :
– Đất: Hoa giấy cẩm thạch có thể sinh trưởng ở mọi loại đất thậm chí phát triển ngay cả ở đất bạc màu. Tuy nhiên, để cây phát triển tốt bạn nên trồng cây trong môi trường đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng.
– Ánh sáng: Một điều đặc biệt của loài hoa này khác với các giống hoa giấy khác là cây chỉ ưa sáng nên không thích hợp trồng trong bóng râm
– Tưới nước: Cây chịu được khô hạn tốt nên khi trồng bạn nên chọn nơi nào khô ráo, không bị ngập úng và thoát nước tốt, ví dụ như trồng trong chậu thì dưới chậu nên có những lỗ nhỏ để thoát nước. Chính vì đặc điểm này nên mỗi tuần bạn chỉ cần tưới nước cho cây từ 2-3 lần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG
ĐỊA CHỈ : 54/28 ĐƯỜNG 281 LÝ THƯỜNG KIỆT PHƯỜNG 15 QUẬN 11 TPHCM
ĐIỆN THOẠI : 0902.512.711 – 0904.519.454

You may also like…

Shopping cart

close