Khởi nghiệp Kinh doanh cây cảnh kiếm 1-3 triệu / ngày ra sao ?

1. Tìm hiểu thị trường và phân khúc khách hàng

Để bắt đầu kinh doanh cây cảnh, bạn cần tìm hiểu thị trường và xác định khách hàng mục tiêu. Tại sao phải tìm hiểu?

Nếu nắm bắt rõ thị trường bạn sẽ tránh được những sai lầm đáng tiếc, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, đặc biệt nắm được đối thủ cạnh tranh là những ai. Quan trọng hơn nữa là như cầu của thị trường lúc này là gì, loại cây bạn đang định kinh doanh có hợp thị yếu không.

Vựa Hoa Giấy Miền Nam mua-cay-xanh-o-cua-hang Khởi nghiệp Kinh doanh cây cảnh kiếm 1-3 triệu / ngày ra sao ? Địa chỉ bán hoa giấy
Khách đến mua cây tại cửa hàng thường xuyên

Sau đó cần xác định khách hàng mục tiêu như độ tuổi, mức sống, khu vực sinh sống, … Từ đó bạn sẽ có những chiến lược kinh doanh cây cảnh hiệu quả. Tuy nhiên việc lựa chọn yếu tố này sẽ phụ thuộc vào nguồn vốn của bạn.

2. Xác định vốn để kinh doanh cây cảnh

Hãy tính toán và suy nghĩ cẩn thận trong túi của bạn còn bao nhiêu tiền. Liệu rằng số vốn này có phù hợp với loại hình kinh doanh đó không?

Vựa Hoa Giấy Miền Nam kinh-doanh-cay-hoa-giay-1024x576 Khởi nghiệp Kinh doanh cây cảnh kiếm 1-3 triệu / ngày ra sao ? Địa chỉ bán hoa giấy

Hoagiay.org khuyên bạn nên tập trung vào những sản phẩm phù hợp với tiêu chí, giá cả vừa phải. Sau khi đã phát triển bạn có thể mở rộng thêm các sản phẩm khác.

Vốn để nhập cây cảnh như hoa giấy rơi vào tầm khoảng 10-20 triệu, bạn đã có thể có đủ số lượng cây từ 30-50 cây, đủ để trưng bày cửa hàng cây cho bạn, vốn ban đầu ít, dễ kinh doanh, bạn mua cây liên hệ qua số điện thoại 0899.636.237 (zalo)là tổng vựa cây hoa giấy lớn nhất miền Nam, đảm bảo bạn có đầu vào cây cối ổn định, không phải lo đi tìm nguồn hàng cây đẹp, giống cây.

3. Tìm kiếm mặt bằng

Việc chơi cây cảnh thường được người khá giả, sống ở vực thành phố tấp nập ưa thích.  tuy nhiên hiện nay ở vùng nông thôn người mua cây cảnh cũng mua rất nhiều không thua gì thành thị.

Tuy nhiên các địa điểm ở thành phố lại rất đắt đỏ. Hiện nay có rất nhiều nhà bất động sản nói thách giá chính vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi ra quyết định

Vựa Hoa Giấy Miền Nam kinh-doanh-cay-kieng Khởi nghiệp Kinh doanh cây cảnh kiếm 1-3 triệu / ngày ra sao ? Địa chỉ bán hoa giấy
Kinh doanh cây cảnh, cây kiểng

Nên nhớ, mặt bằng kinh doanh thuận lợi giúp khách hàng đến với cửa hàng của bạn một cách hiệu quả.

Mặt bằng nôn thôn hiện nay rất rẻ, chỉ từ 2-4 triệu 1 tháng là đã có ngay chỗ để kinh doanh cây hoa giấy, bạn dễ dàng thuê được với giá phải chăng.

Mặt bằng thành thị tầm 7-12 triệu là bạn có thể kinh doanh cây hoa giấy được rồi, đặt mua cây và ổn định nguồn hàng bạn liên hệ số zalo 0899.636.237 (zalo) để đảm bảo nguồn cây, không phải lo đi tìm nguồn đẹp nhé.

4. Nguồn nhập cây cảnh để kinh doanh

Hiện nay có vô vàn cơ sở buôn cây cảnh. Bạn có thể truy cập Internet để tìm hiểu thông tin nhà buôn, lựa chọn được nhà buôn, giá ổn.

Vựa Hoa Giấy Miền Nam cay-hoa-giay-dep-1024x576 Khởi nghiệp Kinh doanh cây cảnh kiếm 1-3 triệu / ngày ra sao ? Địa chỉ bán hoa giấy

Đây là cách mà bạn có thể kiểm định được chất lượng cây tốt nhất cũng như được hưởng giá buôn tốt hơn rất nhiều. Khi tìm được nhà cung cấp vừa ý, bạn cũng nên học hỏi thêm về những kinh nghiệm chăm sóc với mỗi loại cây.

Ngoài ra việc đi lại tìm cây rất mất thời gian chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đại lý cây hoa giấy lớn nhất miền Nam như chúng tôi để đảm bảo ổn định nguồn cung cấp tốt nhất hiện nay, zalo 0899.636.237 (zalo)

5. Chăm sóc cây

Chăm sóc cây cảnh không hề đơn giản. Trước khi bắt đầu kinh doanh bạn cần tìm hiểu kỹ đặc tính của từng cây, từ đó có cách chăm sóc cây phù hợp.

Hoagiay.org gợi ý cho bạn một hệ thống tưới nước siêu hiệu quả, giúp bạn đỡ tốn thời gian mà vẫn chăm sóc được cây:

Hệ thống tứoi có chế độ phun sương tự động sử dụng vòi phun cho các loại lá cần quang hợp và hấp thu nước từ lá. Đường ống được đặt lên cao cùng với đầu phun, phạm vi đầu phun hoạt động chính là khoảng cách giữa chúng sao cho nước được trải đều trên diện tích tưới. Hệ thống được thiết kế để tiêu thụ nước ít hơn, nước và phân bón được vận chuyển qua các vòi phun hay nhỏ giọt tới cây.

Ngoài ra còn có bộ điều khiển tưới tự động nâng cao, giúp bạn có thể điều khiển từ xa qua điện thoại, giám sát quá trình hoạt động, xem báo cáo lịch sử tưới mọi lúc mọi nơi thông qua Smartphone hay máy tính.

Cao cấp hơn nữa, bạn còn có thể tích hợp các để hệ thống tưới cây được tự động hóa hoàn toàn. Bạn có thể lắp đặt thêm cảm biến mưa, độ ẩm để tự động tưới khi cần và tự động ngắt khi đủ ấm.

Kinh doanh cây cảnh thu nhập về bao nhiêu

Với mỗi cây được bán ra tại khu vực nông thôn với giá bán lẻ khi bạn nhập về có thể là 1 lời 1 hoặc 1 lời 2 tuỳ cây đẹp hay chất lượng, vd giá vốn 300k bạn có thể bán 530k-550k là bạn đã có lãi tốt, thu nhập hàng ngày từ 500k – 2 triệu 1 ngày, với vốn đầu tư mua cây từ 10-30 triệu bạn đã có trong tay một cửa hàng kinh doanh ổn định và lâu dài, về việc cây cảnh là nhu cầu hàng ngày nên bạn không lo hàng không bán chạy. liên hệ mua sỉ cây hoa giấy tại 0899.636.237 (zalo)

Ngoài cung cấp cây hoa giấy ra, chúng tôi còn cung cấp sỉ, số lượng lớn các loại cây cảnh khác trên thị trường, là vựa cung cấp cây cảnh lớn nhất miền Nam, xin liên hệ 0899.636.237 (zalo)

Hay bạn cũng có thể điều khiển thêm các thiết bị ngoại vi khác như đèn, barier, …

  • Bộ tưới cây nhỏ giọt: Tưới nhỏ giọt tại gốc
  • Bơm tăng áp: Có chức năng ổn định áp suất nước và cung cấp đủ lưu lượng nước cho hệ thống tưới làm việc ổn định, trơn tru
  • Bộ lọc: Lọc các tạp chất và chất bẩn lẫn trong nguồn nước
  • Ống dẫn nước: Lưu chuyển nước từ nguồn đến những khu vực lắp đặt đầu tưới
  • Đầu tưới cây đa năng: Cung cấp nước từ ống dẫn phun trực tiếp cho cây

Bên cạnh việc kinh doanh cây cảnh, bạn nên tặng kèm các sản phẩm như xẻng, chậu, bình phun nước, … Ngày nay, mặt hàng này tương đối đa dạng để bạn lựa chọn. Không chỉ đơn thuần là các chậu sứ hay bình tưới cây bằng nhôm như trước.

Thêm vào đó, bạn nên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng, có thể in danh thiếp để khách hàng liên lạc khi cần hỗ trợ. Như vậy, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy bản thân được quan tâm và sẽ ủng hộ cửa hàng của bạn hơn!

 

Zalo 0899.636.237