Sale!

Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan chùm lá nhỏ)

256,000 

Cây hoa giấy đỏ (giấy thái lan lá nhỏ), là loại cây giống loài từ Thái Lan, được mang về nhân giống tại các khu vực miền đông nam bộ, cây được sinh trưởng trên đất phù sa màu mỡ, dễ trồng và chăm sóc, tưới nước, bón phân.

Cây tuỳ theo chiều cao, kích thước, giống loài cây sẽ có giá cả khác nhau theo thị trường, giá trên web là giá tham khảo.

Đặt mua và giao cây hoa giấy xin liên hệ 08.2985.8529 (zalo) Lưu ý là khi đặt mua online bạn cần cho chúng tôi thời gian báo giá cây

Giá cây tham khảo:
  • Cây giống 40cm - 80cm, chậu C10: 150.000 - 250.000 / cây
  • Cây giống 1m - 1,5m + chậu nhựa: 350.000 - 650.000 / cây
  • Cây giống 1m - 1,5m + chậu xi măng: 750.000 - 950.000 / cây
  • Cây leo giàn gốc lớn: 3.5 triệu - 15 triệu / cây

Hỗ trợ trồng cây (tuỳ khu vực sẽ có giá trồng cây khác nhau do vận chuyển phân + đất + trấu) cho khách hàng đặt mua cũng như trồng cây vào chậu hay đào hố trồng cây cho nhà hàng, nhà vườn, hay quán ăn.

Description

5/5 - (165 votes)

Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan chùm lá nhỏ)

Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan chùm lá nhỏ)


1. Đặc điểm của Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan lá nhỏ) :

– Cây hoa giấy đỏ cho hoa quanh năm và bền màu hoa , hoa nở đẹp nhất là vào những ngày hè rực rỡ , những bông hoa lung linh trong ánh nắng vàng thật đẹp mắt .
– Cánh hoa to và những cánh hoa khi nở thường ê ấp vào nhau . Lá có màu xanh đậm và thân cây to , thân mềm dễ uống hay leo trên những hàng rào , ban công .

Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan chùm lá nhỏ)

2. Đặc điểm hình thái của cây hoa giấy đỏ : 
– Lá cây hoa giấy đơn mọc cách, hình trái xoan hay thuôn dài ở đỉnh, tròn ở gốc. Các lá non có màu hơi đỏ tía.
– Lá bắc của cây bông giấy thường tạo nên dấu ấn mạnh mẽ cho loài cây này. Là dạng lá xếp vòng 3 chiếc trên chùm ngắn bọc lấy hoa giấy nhỏ bên trong.
– Hoa giấy có cánh tràng hợp thành ống hẹp, trên loe rộng chia thùy đều; màu tía và có lông dày phía ngoài, màu vàng phía trong .

Cây hoa giấy đỏ (Hoa giấy Thái Lan chùm lá nhỏ)

3. Cách trồng cây hoa giấy đỏ :
– Cây có thể phát triển trong ánh sáng mặt trời đầy đủ đến bóng râm bán phần. Dây bông giấy phát triển nhanh trong điều kiện đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp – thoát nước tốt. Nước cần thiết trong mọi giai đoạn sinh trưởng của cây.
– Cây hoa giấy dễ thích nghi với khí hậu và môi trường xung quanh của nó , dây bông giấy có thể bám và giữ vào các cây trồng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG
Văn phòng: 54/28 ĐƯỜNG 281 LÝ THƯỜNG KIỆT PHƯỜNG 15 QUẬN 11 TPHCM
Điện thoại: 08.2985.8529 (zalo)

You may also like…